BST NỘI | SHELTER - FLÂNEUR

Nơi lưu giữ những kỷ niệm ấm áp  

Shelter và Flâneur mang ta trở về miền ký ức tươi đẹp, nơi lưu giữ những khoảnh khắc dung dị và tràn ngập yêu thương về mái ấm, về góc phố quen thuộc. Mỗi dòng sản phẩm là một câu chuyện, một góc nhìn độc đáo được thể hiện qua những đường nét họa tiết cầu kỳ cùng cách phối màu tinh tế. 


SHELTER 

Camelia Phạm là họa sĩ trẻ cá tính với nhiều góc nhìn mới mẻ, độc đáo được thể hiện qua các tác phẩm đầy màu sắc. Những sáng tác của nữ họa sĩ minh họa mở ra một thế giới phong phú, đa chiều chứa đựng nhiều suy tưởng thú vị. Trong lần hợp tác này, những cảm xúc sâu kín của thế giới nội tâm chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để Camelia Phạm sáng tạo và vẽ nên bức tranh chủ đề ấn tượng về hình họa và sâu sắc về thông điệp.

Shelter ẩn chứa thông điệp về sự trở về nhà sau chuyến đi xa  

Kết thúc chuyến chu du ngắm nhìn vẻ đẹp diệu kỳ của những miền đất xa xôi, Camelia Phạm trở về với ngôi nhà của mình để kể câu chuyện về “mái ấm” thân thương. Được mang tên Shelter với ý nghĩa nơi an trú - mái ấm nơi luôn có những người thương dang rộng vòng tay chào đón và mong ngóng chúng ta trở về. Và niềm hạnh phúc có được từ những lần trở về đó cũng chính là chiếc nôi an dưỡng tâm hồn, theo bước chân ta trên mọi dặm đường đời.


FLÂNEUR 

Flâneur (những người rong ruổi trong vô định) đưa người xem sải bước qua những con đường ngõ phố, tái hiện chân thực cái hồn cốt của phố thị nơi ta đặt bước chân. Với hai phiên bản Hà Nội và Sài Gòn, tình yêu với mảnh đất thân thuộc được gửi gắm qua tấm bản đồ nhỏ, nơi phố phường Thủ đô hiện lên qua giai điệu bài hát “Em ơi, Hà Nội phố”.  

Hà Nội qua tấm bản đồ được cách điệu bằng lời bài hát 

Và Flâneur Sài Gòn khắc họa thành phố qua lời bài hát "Sài Gòn đẹp lắm" tươi vui và rộn rã. Ghé thăm phố cũ thân thương trong tiếng nhạc khơi gợi nhiều cảm tình chắc chắn sẽ mang tới trong ta nhiều hoài niệm khó quên.   

Một phần Flâneur được tạo nên từ cuộc sống nhộn nhịp của Sài Gòn

Back to top