CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Chính sách đổi hàng áp dụng cho khách hàng mua sắm và thanh toán tại hệ thống cửa hàng Hanoia, hoặc tại website Hanoia.com.

- Đối với hàng hóa mua tại cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng ban đầu để được giải quyết yêu cầu đổi hàng.
- Đối với hàng mua trên website, quý khách gửi yêu cầu đổi hàng đến hộp thư support@hanoia.com hoặc liên hệ Hotline (+84) 961 272 486 (9H - 18H, Thứ 2 - Chủ Nhật)

Điều kiện đổi hàng:

1. Sản phẩm đã bán ra không được trả lại trừ khi sản phẩm đó phát hiện bị lỗi tại thời điểm mua hàng.

2. Thời gian đổi hàng
- Đối với đơn hàng mua tại cửa hàng: Áp dụng đổi hàng 01 lần cho sản phẩm nguyên giá trong vòng 07 ngày kể từ ngày in trên hóa đơn.
- Đối với đơn hàng mua trên website:
◾ Áp dụng đổi hàng 01 lần cho sản phẩm nguyên giá & giảm giá không quá 30% trong vòng 14 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng.
◾ Áp dụng đổi hàng 01 lần cho sản phẩm giảm giá trên 30% trong vòng 05 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng. Chỉ áp dụng đổi size (nếu có), không áp dụng đổi mẫu.
Lưu ý: Các thời hạn đổi/trả hàng nêu trên được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm được thể hiện trên hệ thống của đơn vị vận chuyển. Khách hàng vui lòng tạo yêu cầu đổi trả/hàng và gửi lại sản phẩm trong thời hạn trên.

3. Có đủ bản gốc hóa đơn mua hàng (hoặc bản copy, trong trường hợp đổi hàng một phần)

4. Tất cả các sản phẩm đổi phải đảm bảo hàng mới, chưa qua sử dụng. Hàng giữ nguyên nhãn mác, hộp/bao bì sản phẩm, phụ kiện đi kèm như ban đầu (bao gồm giấy lót sản phẩm) cùng với túi, hộp, và quà tặng kèm theo (nếu có).

5. Chỉ chấp nhận việc đổi sang sản phẩm khác có giá ngang bằng hoặc cao hơn giá mua ban đầu

  • Nếu giá sản phẩm đổi cao hơn, khách hàng thanh toán thêm phần phí chênh lệch sản phẩm.
  • Nếu giá sản phẩm đổi thấp hơn, Hanoia sẽ không hoàn trả phần chênh lệch.

6. Chính sách đổi hàng không được áp dụng với các đơn đặt hàng làm theo yêu cầu, nến thơm, tinh dầu.

Quý khách có thể tham khảo thêm Hướng dẫn đổi hàng tại đây.

Lưu ý: Nếu sản phẩm không đáp ứng đúng các điều kiện theo Chính sách đổi hàng này, yêu cầu Đổi hàng sẽ bị từ chối và được gửi trả lại cho khách hàng với chi phí do khách hàng thanh toán. Để thuận tiện, quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm, trước khi thực hiện yêu cầu đổi hàng.

Back to top