CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Do nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, các đơn vị vận chuyển sẽ không giải quyết các khiếu nại bồi thường nếu Quý khách đồng ý nhận hàng và đã ký vào biên bản nhận hàng. Do đó, vui lòng kiểm tra kỹ bao bì của sản phẩm trước khi xác nhận nhận hàng. Nếu bao bì sản phẩm có dấu hiệu bị hư hại (rách/móp méo/thủng/ướt) và Quý khách nghi ngờ hàng hóa bên trong đã bị tổn hại, vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo cho chúng tôi.

- Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của Quý khách, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ giao tại cửa tòa nhà).

- Quý khách được khuyến khích luôn quay video lại gói hàng trong quá trình mở hàng để lưu lại bằng chứng về tình trạng bao bì gói bọc, phục vụ cho quá trình xử lý khiếu nại (nếu có).

- Nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến đơn hàng, quý khách vui lòng gửi phản hồi về cho Hanoia với đầy đủ thông tin đơn hàng kèm hình ảnh hiện trạng hộp/gói hàng và hình ảnh sản phẩm để được giải quyết kịp thời.

PHẠM VI GIAO HÀNG

- Hanoia hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu khách hàng cần hỗ trợ gửi hàng quốc tế ngoài lãnh thổ Việt Nam, vui lòng liên hệ tới Bộ phận CSKH Hanoia trước khi đặt hàng.
- Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh, khu vực giao hàng có thể thay đổi theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Phục vụ giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước)

  • Chuyển phát nhanh: 2 - 5 ngày làm việc
  • Nhận hàng tại cửa hàng: 24H - 72H
Lưu ý: Đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với quý khách nếu có. Thời gian giao hàng tại huyện, hoặc các khu vực Huyện đảo, xã đặc biệt theo quy định riêng có thể cộng thêm 1-3 ngày so với thời gian giao hàng kiến.

QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

Phí giao hàng của đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa kho hoặc cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng cùng với trọng lượng của sản phẩm.
Chi tiết mức phí giao hàng của từng đơn hàng sẽ được thể hiện rõ tại trang hoàn tất đơn hàng sau khi quý khách nhập địa chỉ giao hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 096 127 2486 (Giờ hoạt động: 9AM - 6PM, Thứ 2 - Thứ 6 không bao gồm ngày nghỉ lễ, Tết)

Back to top