HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu đổi hàng, vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ Chính sách đổi hàng của Hanoia trước khi tiến hành đổi hàng.

 • Đối với hàng hóa mua tại cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng ban đầu để được giải quyết yêu cầu đổi hàng.
 • Đối với hàng mua online trên website, quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để được đổi sản phẩm:
 • Bước 1: Khách hàng tạo yêu cầu đổi hàng

  Khách hàng gửi yêu cầu đổi hàng bằng cách liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) qua một trong các hình thức sau:

  1. Liên hệ hotline 096 127 2486 trong khung giờ làm việc từ 9h00 – 18h00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật).
  2. Nhắn tin trực tiếp tại mục “Chat" luôn hiện diện trên website, hoặc Chat qua Facebook Hanoia.
  3. Gửi thông tin qua biểu mẫu tại trang Liên Hệ trên website.
  4. Hoặc Tạo yêu cầu đổi hàng bằng cách đăng nhập tài khoản khách hàng Hanoia.com, và tạo yêu cầu đổi hàng từ đơn hàng (trong phần Đơn hàng của tôi) ➡ chọn (các) sản phẩm muốn đổi ➡ chọn lý do, đính kèm hình ảnh sản phẩm và kiểm tra các thông tin liên hệ (chỉ áp dụng với khách hàng đã đăng nhập tài khoản thành viên khi mua hàng).

  Nhân viên Bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và tạo Yêu cầu đổi hàng trên hệ thống.

  Bước 2: Hanoia tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn đổi sản phẩm

  Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và phản hồi trong 1 ngày làm việc. Nếu yêu cầu đổi hàng được chấp nhận, khách hàng sẽ nhận được email hướng dẫn đổi hàng sau đó.

  Bước 3: Khách hàng đóng gói và vận chuyển sản phẩm

  Khách hàng đóng gói (các) sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng vào bao bì ban đầu và tự gửi hàng về địa chỉ được ghi trong email hướng dẫn.

  Bước 4: Hanoia kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác nhận đổi hàng

  Khách hàng sẽ nhận được thông báo sau khi gói hàng được nhân viên Maje Việt Nam tiếp nhận và tiếp tục xử lý. Sau khi nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ kiểm tra, thẩm định hàng hóa trả lại từ khách hàng.
  - Nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi hàng: Nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ khách đặt lại sản phẩm mới và gửi lại về địa chỉ của khách hàng.
  - Nếu sản phẩm không đáp ứng các điều kiện đổi hàng: Nhân viên CSKH sẽ thông báo cho khách về tình trạng sản phẩm và tiến hành hoàn trả lại kiện hàng cho quý khách.

  Lưu ý về đóng gói hàng hóa:
  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn và đầy đủ của hàng hóa bên trong kiện hàng khi khách gửi qua dịch vụ chuyển phát.
  - Khách hàng cần đóng gói cẩn thận để đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, thất lạc.
  - Khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm, gói hàng trước khi đổi hàng. Việc lưu trữ hình ảnh sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi hàng qua dịch vụ chuyển phát.

  Lưu ý về phí vận chuyển:
  - Trong trường hợp đổi hàng do sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc do Maje Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển trong quá trình đổi hàng đến khách hàng.
  - Trong trường hợp việc đổi hàng được thực hiện không phải lỗi từ sản phẩm và từ nhu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa đổi.

  Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định từ phía Hanoia sẽ là quyết định giải quyết cuối cùng.

  Back to top