BST NỘI | REUNION – TERRACE

Cảnh sắc thiên nhiên khơi gợi những cung bậc cảm xúc sâu thẳm  

Dòng sản phẩm Reunion và Terrace là bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, nhắc nhớ về vẻ đẹp muôn màu của thế giới xung quanh. Những thiết kế sơn mài duyên dáng sẽ trở thành nguồn cảm hứng để bạn kết nối với thiên nhiên và trân trọng những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.


REUNION

Trong thế giới nội tâm rộng lớn của mỗi người luôn dành chỗ cho những thân thuộc, ấm áp, những kỉ niệm lưu dấu gia đình. Ở đó, một phần ký ức không thể thiếu những khoảnh khắc đoàn viên, sum họp để từ đó trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho dòng sản phẩm Reunion. Được ngắm nhìn ánh trăng rằm tròn đầy hiện diện trên những sản phẩm sơn mài khiến bao kỷ niệm trong trẻo chợt ùa về làm trái tim càng thêm nao lòng thổn thức.

Một Reunion rực rỡ và tràn đầy sức sống dưới ánh ban mai

Tông màu trầm ấm của Reunion lưu giữ những ký ức đẹp của buổi đoàn viên


TERRACE

Vẻ đẹp kỳ vĩ của cảnh sắc núi rừng, của ruộng bậc thang chín vàng lấp lánh dưới ánh nắng đã truyền cảm hứng để tạo nên dòng sản phẩm Terrace. Giữa tầng lớp điệp trùng, ruộng lúa xanh rì được phủ một màu vàng rực rỡ đẹp đến nao lòng tạo nên kiệt tác nghệ thuật sắp đặt của thiên nhiên và con người. Lấy cao độ làm điểm nhìn, những luống ruộng bậc thang được tinh giản và biến thể thành những khối màu đa sắc tạo nên hiệu ứng thị giác đương đại, giàu sức gợi.

Terrace được tạo nên từ màu sắc trang phục các đồng bào dân tộc miền núi Việt Nam 

Và Flâneur Sài Gòn khắc họa thành phố qua lời bài hát "Sài Gòn đẹp lắm" tươi vui và rộn rã. Ghé thăm phố cũ thân thương trong tiếng nhạc khơi gợi nhiều cảm tình chắc chắn sẽ mang tới trong ta nhiều hoài niệm khó quên.   

Một phần Flâneur được tạo nên từ cuộc sống nhộn nhịp của Sài Gòn

Back to top