CHU DU

SỰ TỰ DO TRONG TÂM TƯỞNG

DIỆN MẠO MỚI CHO TRUYỀN THỐNG

Qua Chu Du, Hanoia thể nghiệm tinh thần tự do trong tâm tưởng với một góc nhìn mới, sáng tạo đối với những giá trị truyền thống – Lãnh Mỹ A. BST không chỉ gìn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của chất liệu Lãnh mà còn mang tới diện mạo trẻ trung, năng động hơn cho dòng lụa trứ danh này.

Kiêu hãnh tạo nên điểm nhấn thị giác cho thiết kế thời trang, túi xách là sự kết hợp khéo léo, hài hòa của những chi tiết sơn mài vốn quen thuộc ở các sản phẩm trang trí nội thất (ADV) từ Hanoia. 


SỰ THOẢI MÁI LÀM NÊN TỰ DO TRONG TÂM TƯỞNG

Trong BST lần này, Hanoia tập trung khai thác nét cá tính riêng biệt của người phụ nữ, đồng thời hướng tới tính tối giản và sự thư giãn ở mỗi cuộc hành trình. Đúng như tên gọi, khoác trên mình những trang phục từ Chu Du chính là khoác lên tâm thế thoải mái, tự tin để thu hút mọi ánh nhìn.


ELEPHONE X WARM UP X TỤ

Tiếp tục làm xiêu lòng giới trẻ với những thiết kế trẻ trung, năng động Elephone, Warm Up và Tụ được tái hiện lại trong sắc màu của biển, mời gọi một mùa hè đầy ắp những chuyến đi.

Elephone là dòng sản phẩm tượng gỗ hình con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu mang màu sắc gắn liền với biển cả. Hình dáng nhỏ nhắn của Elephone vừa có thể trở thành một món đồ trang trí xinh xắn trên bàn làm việc hay kệ tủ, vừa có thể sử dụng như một chiếc giá đỡ điện thoại.

Bình nước sơn mài nhỏ gọn, tiện dụng Warm Up với thiết kế tươi mới, năng động sử dụng hiệu ứng lan màu như một người bạn đồng hành không thể thiếu để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng. 

Bàn cờ cá ngựa Tụ là một trong những sản phẩm đặc trưng của Hanoia gắn liền với trò chơi dân gian truyền thống. Với phiên bản mới nhất, sản phẩm sử dụng tông màu nhẹ nhàng và tươi mới để cả gia đình, bạn bè cùng "tụ" lại với nhau và chia sẻ niềm vui.

Back to top