CHU DU

Bản giao hưởng tự do của thiên nhiên

Tràn đầy cảm hứng sáng tạo, Chu Du sẽ đưa bạn đến cảnh quan mộng mơ như tranh vẽ với những hòa sắc tươi trẻ của thiên nhiên muôn màu. BST lần này chính là cuộc phiêu du tới những miền thơ mộng, nơi những áng mây trôi hững hờ trên nền trời bao la, nơi những chú ngựa tự do phi nước đại giữa thảo nguyên xanh ngút...


THANH

Qua ô cửa sổ máy bay, bức họa mây trời hiện lên mơ mộng, làm thỏa hồn phiêu lãng của những kẻ du hành. Với lớp sơn mài dán lá bạc, hiệu ứng màu sắc của Thanh dưới sự biến chuyển độc đáo, óng ả và huyền diệu.


CẦM

Cầm tái hiện khúc chuyển giao đầy lãng mạn của bầu trời cao, nơi điểm xuyết dịu dàng những cánh chim trắng đang chao liệng. 


VÂN YÊN

Lấy cảm hứng từ motif đám mây trong mỹ thuật cung đình Nguyễn, Hanoia đã ứng dụng khéo léo kỹ thuật tạo dáng 3D để tạo nên dáng hình độc đáo của những đám mây xa trong dòng sản phẩm Vân Yên; mang tới một sắc thái mới đầy đương đại đối với motif cung đình truyền thống.


NÓN

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, Nón còn gây ấn tượng nhờ hiệu ứng thị giác khi đan xen hài hòa những hòa sắc khác nhau của màu sắc cùng họa tiết chấm tròn tinh nghịch, phá cách. HẢI VÂN


Lên đồ cho căn bếp mùa hè với những vật dụng mang sắc màu biển khơi. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mềm mại, mong manh của loài sứa biển, Hải Vân mang đến cảm giác an nhiên cho những không gian sống hiện đại.

Back to top