Login
Language
EN VN

CHU DU

FREEDOM IN MIND

A NEW LOOK ON TRADITION 
Through Chu Du, Hanoia has showcased a novel perspective on traditional values – Lanh My A Silk. The collection not only preserves the original beauty of Lanh My A silk but also brings a youthful and dynamic look to this Tan Chau silk.

In perfect harmony with Lanh My A, lacquer details seen in interior decoration have become a striking accent for every fashion piece.


COMFORT MAKES A CARE-FREE STATE OF MIND 

In this collection, Hanoia focuses on exploring the women’s unique personality, while going for simplicity and the feeling of relaxation for every trip. Just as its name suggests, wearing pieces of Chu Du is like wearing a mindset of comfort, confidence that attracts every gaze.


ELEPHONE X WARM UP X TỤ

Tiếp tục làm xiêu lòng giới trẻ với những thiết kế trẻ trung, năng động Elephone, Warm Up và Tụ được tái hiện lại trong sắc màu của biển, mời gọi một mùa hè đầy ắp những chuyến đi.

Elephone là dòng sản phẩm tượng gỗ hình con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu mang màu sắc gắn liền với biển cả. Hình dáng nhỏ nhắn của Elephone vừa có thể trở thành một món đồ trang trí xinh xắn trên bàn làm việc hay kệ tủ, vừa có thể sử dụng như một chiếc giá đỡ điện thoại.

Bình nước sơn mài nhỏ gọn, tiện dụng Warm Up với thiết kế tươi mới, năng động sử dụng hiệu ứng lan màu như một người bạn đồng hành không thể thiếu để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng. 

Bàn cờ cá ngựa Tụ là một trong những sản phẩm đặc trưng của Hanoia gắn liền với trò chơi dân gian truyền thống. Với phiên bản mới nhất, sản phẩm sử dụng tông màu nhẹ nhàng và tươi mới để cả gia đình, bạn bè cùng "tụ" lại với nhau và chia sẻ niềm vui.

Back to top