Sông Hương


SÔNG HƯƠNG
Những màu sắc dịu dàng, những kiểu dáng đáng yêu, mô phỏng hình lát khế, quả măng cụt hay bông hoa đại… thể hiện sự tinh tế của nghệ thuật đồ họa và sự khéo léo của tay nghề thủ công truyền thống. Sông Hương hướng tới tinh thần mạnh dạn...

See more 

Quả mang nét độc đáo và gợi cảm. Ba bộ sản phẩm: khế, lựu và măng cụt đều đáng yêu, xinh xắn và tạo cảm giác thơm ngon. Bộ khế là sản phẩm đinh thể hiện kỹ thuật mài màu hoàn hảo của người thợ sơn mài. Bộ lựu mang nét hiện đại với kiểu dáng hữu cơ và được tô điểm bằng sợi chỉ bạc thanh thoát. Bộ măng cụt mô phỏng hình dáng của trái cây này ở trạng thái nguyên quả và bóc vỏ, kết hợp với những trang trí tạo hình bằng lá bạc góp phần tạo nên vẻ thanh lịch cho sản phẩm. Quả toát lên vẻ quyến rũ Á Đông với ba loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới.

Rực rỡ và tươi vui, Hoa thể hiện tính năng động trong nghệ thuật sử dụng sắc màu. Hoa đóng vai trò trung tâm trong văn hóa Việt. Hoa là cái đẹp, là tình yêu, là tuổi trẻ, là sự rạng rỡ, là tự nhiên. Hoa lấy cảm hứng từ những cánh hoa đại rung rinh trước gió. Sự đối lập của các sắc màu trên cùng một sản phẩm: đỏ/hồng da và vàng nụ/ghi tạo hiệu ứng lay động, khiến những cánh hoa này phối hợp với nhau một cách hài hòa, uyển chuyển và khơi gợi tính sáng tạo của xu hướng thời trang hiện đại.

Lụa đặc biệt thanh lịch, thể hiện tính đồ họa cao, đòi hỏi tay nghề của người thợ sơn mài trong khâu xử lý hiệu ứng màu.

Các lớp sơn mài lần lượt phủ lên nhau một cách khéo léo.

Qua quá trình mài, những họa tiết đồ họa sẽ hiện lên một cách mềm mại và tinh tế.

Màu sắc chủ đạo của Lụa là sáng và đục, được kết hợp với nhau theo phong cách riêng độc đáo.


Các bộ sưu tập khác


Các danh mục khác