>

Sản phẩm mới


Như một chuyến đi tràn đầy cảm xúc từ Việt Nam ra thế giới và từ thế giới tới Việt Nam, bộ sưu tập Nghệ thuật Sống là hiện thân những gì tinh túy nhất của sơn mài đỉnh cao. Hãy cùng khám phá các sản phẩm mới nhất của chúng tôi!

See more 

Vòng tròn Mê hoặc của Hanoia cảm hóa những người yêu sơn mài Việt bằng hiệu ứng thị giác thôi miên độc đáo. Cùng khám phá dòng sản phẩm Mê hoặc 2018 của Hanoia.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại với ảnh hưởng sâu sắc từ các họa sĩ thuộc trường phái trừu tượng, dòng sản phẩm này thể hiện sự hài hòa về màu sắc được tạo nên bởi những lớp sơn sâu và bóng. Sắc màu gồm bức bình phong, khay tròn, hộp trà, hộp phụ kiện, hộp macaron và đế nến.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa đào, bộ sưu tập này được sáng tạo dành cho dịp Tết – ngày lễ cổ truyền quan trọng nhất của Việt Nam. Xuân được đặc trưng bởi sắc thắm hoa đào, tượng trưng cho một năm mới may mắn, an khang, thịnh vượng. Bộ sưu tập gồm bình hoa, hộp trà, hộp mứt Tết, hộp macaron và tạo hình chú chó.

Đặc biệt dành riêng cho nam giới, bộ sưu tập này tôn vinh hình tượng chim công, được coi là biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng trong văn hóa Việt. Dòng sản phẩm Huyền Bí gồm bình hoa, hộp mứt Tết, hộp trà, hộp macaron và gạt tàn, với các họa tiết được phủ bạc nhuộm vàng nổi bật trên nền sơn mài đen óng ả. Kỹ thuật phủ sa-tanh mờ càng khiến bộ sưu tập trở nên tinh tế.

Tôn vinh màu hồng mê đắm vốn rất được ưa chuộng ở châu Á, dòng sản phẩm Lụa Đào là món quà dành cho phái đẹp. Kỹ thuật mài xước tạo độ loang màu mềm mại và tinh tế, như có ánh lụa trên bề mặt sơn mài. Bộ sưu tập này gồm sản phẩm hộp tròn, hộp trà và hộp macaron.

Lấy cảm hứng từ một kỹ thuật thêu đặc biệt, mang tên Dabka đến từ vùng Tiểu Á, mà sự thanh lịch của nó tương xứng với ngôi vị hoàng gia, dòng sản phẩm sơn mài này mang nét sang trọng riêng vô cùng quyến rũ. Các nghệ nhân dùng những sợi dây đồng thật mảnh thêu lên lớp sơn mài bằng cách xuyên mũi kim qua tâm điểm của mẫu thiết kế. Hộp sơn mài "Vòng Xoáy" có hai cỡ với hai gam màu đen huyền bí và lụa đào.

Mùa xuân đánh thức khát khao về những sáng tạo mang hơi thở thiên nhiên. Lạ đề cao nghệ thuật vẽ tay qua những họa tiết chim lộng lẫy và phát huy hiệu ứng loang màu để khắc họa sức sống mạnh mẽ của thiên nhiên hoang dã Việt Nam. Bộ sưu tập gồm bình hoa và hộp mứt Tết với hai gam màu chủ đạo: đỏ và xanh.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam, dòng sản phẩm Điền viên tôn vinh nghệ thuật chạm khắc trên sơn mài, với những họa tiết tượng trưng cho những cây cỏ nhiệt đới vốn rất phổ biến ở châu Á. Bộ sưu tập sử dụng hai gam màu chủ đạo – xanh và đỏ.


Các bộ sưu tập khác


Các danh mục khác