>

Bộ Sưu Tập


 

Vẫn độc đáo và thanh lịch với những nút thắt dịu dàng ở eo hoặc bên hông và những sóng lụa chảy tràn trề theo từng cử động của cơ thể, bộ sưu tập Xuân Hè mới của Lãnh Mỹ A được thiết kế phóng khoáng và hiện đại hơn để dành cho những chuyến đi xa. Những đường cắt quyến rũ, yêu kiều được thay thế bằng kiểu dáng suông rộng, đa phần các sản phẩm có tính linh hoạt, có thể diện theo nhiều cách khác nhau, khuyến khích sự sáng tạo của người mặc. Bên cạnh đó, độ rủ, độ bay của lụa luôn mang đến cảm giác dễ dàng, thoải mái. Đặc biệt, tính bất đối xứng được nhấn mạnh hơn trong bộ sưu tập này tạo nên một phong cách rất riêng. 

 

Bộ sưu tập Lãnh Mỹ A 2019 được ví như cuộc chơi đầy ngẫu hứng của những hình khối, với sự lên ngôi của phong cách tối giản. Vẫn những đường cắt nhẹ nhàng, thanh lịch, vẫn phom dáng suông rộng, thoải mái, vẫn những chi tiết trang trí tinh tế, cầu kỳ…, bộ sưu tập lần này còn có sự kết hợp của lãnh với một chất liệu mới – lụa sa tanh tự nhiên và một chút nhấn nhá pha màu ở cổ, tay áo vô cùng duyên dáng. Bên cạnh đó, lần đầu tiên dòng túi xách Lãnh Mỹ A ra đời, mang tính thẩm mỹ cao được tạo nên bởi độ rủ tuyệt vời của lụa. Bộ sưu tập 2019 vì thế dễ dàng kết hợp với những mẫu áo khoác của mùa trước.

 

 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phương Đông mong manh, dịu dàng mà nồng nàn và quyến rũ, Hanoia vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới “Ánh mắt Phương Đông” trên chất liệu Lãnh Mỹ A. Bộ sưu tập này gửi đến chúng ta những đường cắt cúp đơn giản, nhẹ nhàng, những tà xếp nếp thướt tha, mềm mại, những phom dáng cánh dơi điệu đà, những kiểu cổ kín đáo chéo tà lên nhau… Tất cả gợi nhớ một phương Đông yêu kiều, duyên dáng nhưng mạnh mẽ và đầy cá tính. Với các mẫu váy dài và áo khoác nhẹ, phù hợp cho tiết xuân hè, bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao và dễ dàng phối với những bộ trang sức sơn mài sắc màu rực rỡ.

Chỉ có tại Hanoia House - 38 Hàng Đào, Hà Nội. Liên hệ: 024 3293 0819


Các bộ sưu tập khác


Các danh mục khác